Công ty TNHH SX TM Hoa Anh Đào
Vì người tin dùng Việt
Bạn cần Hỗ Trợ. Gọi ngay
0979666679
 CÔNG TY TNHH SX TM HOA ANH ĐÀO

Công ty TNHH SX TM Hoa Anh Đào  được chính thức thành lập vào ngày 14/10/2009 do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp giấy chứng nhận. Trụ sở chính được đặt tại D11/1M đường Quách Điêu, ấp 4A, xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TPHCM. Với tổng diện tích các nhà xưởng được xây dựng trên 15.000 m2. Lĩnh vực chính là sản xuất , gia công linh kiện, phụ tùng ôtô và xe gắn máy.

Năm 2011 Công ty TNHH SX TM Hoa Anh Đào đã xác nhập hệ thống các nhà xưởng và đầu tư gần 20 tỷ VNĐ vào việc nhập khẩu những trang thiết bị , máy móc hiện đại từ các nước  như Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan... phục vụ cho việc mở rộng sản xuất của mình và từng bước lớn mạnh cũng như khẳng định vị thế , uy tín của mình trên thị trường.

Qua 10 năm chuyên tâm nghiên cứu và 5 năm áp dụng khoa học công nghệ vào lĩnh vực sản xuất  Hoa Anh Đào đã tạo ra cho mình một hướng đi riêng với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.
Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO vào việc sản xuất và nhiều năm liền đón nhận những giải thưởng danh dự như:
- Hàng Việt Nam chất lượng cao
- Thương hiệu uy tín
- Nhà cung cấp chất lượng
- Sản phẩm đạt danh hiệu huy chương vàng
và cùng những danh hiệu cao quý khác....

Với phương châm " VÌ NGƯỜI TIN DÙNG VIỆT "  Hoa Anh Đào luôn không ngừng mở rộng, cải tiến đưa vào sản xuất những trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có chuyên môn , tay nghề cao từng được đào tạo và làm việc tại nước ngoài nhiều năm, luôn  cống hiến hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt với công nghệ ưu việt nhất, giá cả cạnh tranh phục vụ cho quý khách hàng.

Hoa Anh Đào rất hân hạnh được chào mừng quý công ty , khách hàng gần xa đã quan tâm và hợp tác  trong thời gian qua.
Hoa Anh Đào cam kết sẽ luôn giữ vững chất lượng , uy tín và không ngừng nâng cao , cải tiến sản phẩm của công ty để phục vụ một cách tốt nhất cho quý công ty và khách hàng.
Với Hoa Anh Đào sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào và cũng là động lưc mạnh nhất để Hoa Anh Đào ngày một phát triển .

Công ty TNHH SX TM Hoa Anh Đào xin gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất và kính chúc quý khách hàng luôn phát triển ngày một lớn mạnh - Thành công !
BLĐ Công ty TNHH SX TM Hoa Đào
Giới thiệu khác