Công ty TNHH SX TM Hoa Anh Đào
Vì người tin dùng Việt
Bạn cần Hỗ Trợ. Gọi ngay
0979666679
Đại hội thành lập Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam

Đại hội thành lập Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam
Đến dự Đại hội gồm có đại diện Bộ Nội Vụ, Bộ Công Thương, Hội Hóa Học Việt Nam, Hội Hóa Học Tp HCM, Liên Hiệp Hội KHKT Tp HCM, Hội Doanh Nghiệp Tp HCM, Hiệp Hội In Việt Nam, các tổ chức ngành nghề khác có liên quan, Trường ĐH KH Tự Nhiên và các báo đài. Đại hội cũng ghi nhận sự có mặt của 111 hội viên, trong đó có các công ty đa quốc gia, các nhà sản xuất sơn và mực in hàng đầu của Việt Nam.


Sau gần 2 giờ làm việc, Đại hội đã thống nhất thông qua điều lệ và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ năm năm lần thứ nhất (2008 – 2013) với 100% đại biểu tán thành. Đại Hội cũng đã bầu ra Ban Chấp Hành Hiệp Hội gồm 23 thành viên. Sau đó BCH đã họp và thống nhất phân công như sau:

Chủ tịch: Ông Nguyễn Huy Tòng

Phó Chủ tịch: Ông Nguyễn Thiện Ái

Phó Chủ tịch : Ông Nguyễn Ngọc Tứ

Phó Chủ tịch: Bà Nguyễn Thị Lạc Huyền

Trưởng ban kiểm soát: Ông Vũ Đức Đan

Tổng Thư Ký: Bà Nguyễn Thị Minh Hiếu

Và các ban chuyên trách về tài chính, thông tin và xuất bản, Khoa học kỹ thuật, Pháp chế chuyên đề.

Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, 35 nhà tài trợ trong và ngoài nước đã tích cực đóng góp tài chính, giúp Lễ thành lập Đại Hội diễn ra long trọng và không khi tiệc chiêu đãi rất vui vẻ và ấm cúng.

Buổi lễ đã kết thúc cùng ngày với tinh thần đoàn kết của toàn thể hội viên, một tinh thần trách nhiệm cao của Ban Chấp hành mới và sự kỳ vọng về bước chuyển mình trong giai đoạn mới. Hãy chúc cho thành công chung của ngành và của từng doanh nghiệp.

Nguồn:Khoa Học