CÔNG TY TNHH SX TM VOZ TECH VIỆT NAM
Vì người tin dùng Việt
Bạn cần Hỗ Trợ. Gọi ngay
0979666679
 CÔNG TY TNHH SX TM VOZ TECH VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH SX TM VOZ TECH VIỆT NAM được chính thức thành lập mới thay thế cho CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM HOA ANH ĐÀO trước đây. Nhằm mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh với định hướng Sản phẩm của người Việt - Chất lượng, Tiêu chuẩn Quốc tế và vươn tới thị trường đa quốc gia để xây dựng những dòng sản phẩm Linh kiện, Phụ tùng Ô tô và Xe gắn máy chất lượng cao với chổi thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng Chứng nhận bảo hộ độc quyền như nhãn hiệu SAHARA, VOZ TECH, KRS, GBG, MAYA,LionMax, ASTON .

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm đạt chuẩn ISO . Xây dựng, Công bố tiêu chuẩn Cơ sở. Đăng ký mã vạch nhận dạng nguồn gốc xuất xứ hàng hóa . Sản phẩm mang thương hiệu của Công ty cũng đã tham gia qua nhiều cuộc khảo sát,đánh giá chất lượng từ các Cơ quan, tổ chức tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam như :

-Bộ khoa học và công nghệ, Hiệp hội các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam

-Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam

-Viện nghiên cứu và phát triển DNVVN VN

-Báo đời sống và tiêu dùng

-Tạp chí Đông Nam Á

và nhận về những chứng nhận danh giá như

-Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn

-Nhà Cung Ứng Chất Lượng

-Thương Hiệu Uy Tín

-Thương Hiệu - Sản Phẩm Chất Lượng Quốc Tế Hội Nhập Thời Đại 4.0

-Thương Hiệu Danh Tiếng ASIAN cùng với nhiều giải thưởng danh dự khác. ....

Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Linh kiện, phụ tùng Ô tô và Xe gắn máy cùng với đội ngủ kỹ sư, kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao, thâm niên với tinh thần lao động hăn say, yêu nghề, sáng tạo. Chúng tôi cũng hiểu rằng Chất lượng của sản phẩm là cốt lõi của sự tin dùng mà Quý khách hàng đã quan tâm hợp tác, lựa chọn khi mua sản phẩm của Công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi tin dùng những dòng sản phẩm của Công ty chúng tôi và sẽ ngày một cải tiến, nâng cao không ngừng để không phụ niềm tin từ Quý khách hàng. Lời cuối thay mặt toàn thể Công ty Voz Tech Việt Nam chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và xin kính chúc Quý khách hàng luôn phúc lành , thịnh vượng, bình an và phát triển ngày một lớn mạnh.
                                                                                   BLĐ CÔNG TY TNHH SX TM VOZ TECH VIỆT NAM
Giới thiệu khác