CÔNG TY TNHH SX TM VOZ TECH VIỆT NAM
Vì người tin dùng Việt
Bạn cần Hỗ Trợ. Gọi ngay
0979666679
TRUNG TÂM PHA MÀU TỰ ĐỘNG TẠI ĐÀ LẠT

19/01/2013 SƠN SOLITE chính thức khai trương Trung tâm pha màu tự động tại Đại lý MINH QUÂN ĐC: 01 Phan Đình Phùng, P.1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Thái Hà, Thu Minh, Hoàng Yến... được nhắc nhiều trong năm về scandal liên quan đến việc ăn mặc hớ hênh.


Nam từ 25-30 tuổi/ công việc: giao hàng/ Lương: cơ bản + sản lượng/ Liên hệ: VP nhà máy SOLITE - 26/25A Xuân Thới 6, X. Xuân Thới Đông, Hóc Môn.

Đại hội thành lập Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam

Đến dự Đại hội gồm có đại diện Bộ Nội Vụ, Bộ Công Thương, Hội Hóa Học Việt Nam, Hội Hóa Học Tp HCM, Liên Hiệp Hội KHKT Tp HCM, Hội Doanh Nghiệp Tp HCM, Hiệp Hội In Việt Nam, các tổ chức ngành nghề khác có liên quan, Trường ĐH KH Tự Nhiên và các báo đài. Đại hội cũng ghi nhận sự có mặt của 111 hội viên, trong đó có các công ty đa quốc gia, các nhà sản xuất sơn và mực in hàng đầu của Việt Nam.


(BongDa.com.vn) - Lionel Messi đã chính thức phá vỡ kỷ lục ghi bàn trong một năm của Gerd Muller bằng hai bàn thắng ghi được trong hiệp một. Tuy nhiên, Barca đã rất vất vả chống trả lại sức bật của đội chủ nhà trong suốt hiệp hai. Cuối cùng, chiến thắng toàn vẹn cũng theo đội khách ra về để lại sân Benito Villamarín nhiều cảm xúc và tràng pháo tay khi hai đội rời sân.